Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Sau đây là chính sách đổi trả thuốc mà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare áp dụng cho tất cả những khách hàng mua thuốc tại phòng khám như sau:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất), cơ địa không phù hợp với thuốc đã mua. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
  • Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
  • Thuốc phải còn nguyên trong vĩ / chai / lọ / tuýp của Phòng khám hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các dược sĩ của Phòng khám hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức và chất lượng (gãy vụn, vỡ, móp méo, tách rời, cắt nhỏ, hết hạn sử dụng…)
  • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có…)
QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG
  1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare theo thông tin công bố trên website www.viethealthcareclinic.com
    hoặc Hotline số 09 0133 0133 / 028 9999 2899
  2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện ngay khi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare nhận được sản phẩm đổi trả hàng trực tiếp tại Phòng khám (qua Quý khách mang đến / các đơn vị chuyển phát dịch vụ) kèm thông tin và các giấy tờ theo quy định ở trên.