GIỚI THIỆU

VIỆT HEALTHCARE

VỀ CHÚNG TÔI

Phòng Khám đa khoa quốc tế Việt Healthcare được thành lập theo Giấy phép Hoạt động Khám bệnh, Chữa bệnh số 08143/HCM-GPHĐ của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ, nhằm chia sẻ bớt gánh nặng cho các bệnh viện tuyến trên trong mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare tọa lạc tại số 16 – 18 Lý Thường Kiệt,  phường 7, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được thiết kế theo quy chuẩn Phòng khám hiện đại với mong muốn đem lại sự thoải mái, tiện nghi và thân thiện cho Người dân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare đặt trọng tâm ở lĩnh vực y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe toàn diện với các chuyên khoa: Nội, Sản Phụ khoa, Tai Mũi Họng, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Xét nghiệm và Dược. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare được đầu tư trang thiết bị máy móc mới, công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các nước Mỹ, Italy, Nhật Bản…; Nhà thuốc Phòng khám cũng đạt chuẩn GPP, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân một cách chính xác và nhanh chóng. 

Theo  xu hướng hiện nay, các dịch vụ trong ngành y tế dần dần dịch chuyển từ chăm sóc sức khỏe điều trị sang chăm sóc sức khỏe dự phòng. Chất lượng cuộc sống tăng lên, kéo theo các nhu cầu ngày càng cao hơn về các dịch vụ khác trong xã hội, đặc biệt là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh. Nắm bắt được điều đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare ra đời nhằm mục đích mang đến cho người dân một sự chọn lựa mới, phù hợp hơn, chú trọng chăm sóc sức khỏe nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn y tế hàng đầu cho Quý Khách hàng và cộng đồng.

SỨ MỆNH

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn lấy Quý Khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng bằng các dịch vụ chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HEALTHCARE

• Quý Khách hàng là tất cả đối với Phòng khám

• Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

• Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế

• Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm

• Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng

• Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• ĐỒNG CẢM

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn tìm cách để thấu hiểu, đồng cảm và trân trọng từng Quý Khách hàng.

 • CHÍNH TRỰC

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn nỗ lực để làm những điều đúng cho Quý Khách hàng và cho cộng đồng ở mọi thời điểm.

•  TRÁCH NHIỆM

Đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với Quý Khách hàng và đối với cộng đồng.

•  BẢO MẬT

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare đảm bảo nghiêm ngặt tính bảo mật của thông tin khi tương tác với Quý Khách hàng và các thành viên trong cộng đồng.

• CAM KẾT

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn hướng đến những kết quả điều trị tốt nhất, luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt mong đợi của Quý Khách hàng.

Y ĐỨC TẬN TÂM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

 

VIỆT HEALTHCARE

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI